เมื่อวันที่ 8 มิถุนายน 2565 ศูนย์ความเป็นเลิศไข้เลือดออ … อ่านเพิ่มเติม ศูนย์ความเป็นเลิศไข้เลือดออกและสาธารณสุขชุมชน และสำนักวิชาสหเวชศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จัดประชุมเชิงปฏิบัติการเรื่อง การตรวจหาสารพันธุกรรมของไวรัสด้วยเทคนิคอณูชีววิทยา “Molecular technique for virus identification in mosquito excreta”